Sau những giờ học tập, sinh viên có thể ghé tiền sảnh để được thư giãn và thăng hoa sáng tạo. Ảnh: VGP/Minh Thi
Môi trường học tập luôn được nhìn nhận là một nhân tố quan trọng không thể thiếu trong sự nghiệp trồng người. Không chỉ chú trọng về chất lượng đào tạo, từ khuôn viên trường cũng như lối kiến trúc, cách bài trí và đặc biệt nhất khu vực tiền sảnh cũng không thể bỏ sót.

Bước chân vào tiền sảnh của trường, nếu phụ huynh và học sinh chưa biết tên của Đại học Quốc tế Hồng Bàng thì sẽ nghĩ đây tiền sảnh của khách sạn 5 sao bởi cách bài trí về không gian, ánh sáng và nội thất tại đây. Đó là ánh sáng tự nhiên kết hợp với ánh sáng nhân tạo cùng cách bố trí sofa tạo nên một không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng mà không nhàm chán; vị trí và kiểu dáng các bộ sofa được chú trọng bởi những người đặt để tạo nên một không gian ấm cúng, tinh tế; không gian rộng, thoáng cùng cách thiết kế của sảnh rất đặc biệt…

Do đó, sau những giờ học tập căng thẳng, mọi thời điểm khác trong ngày sinh viên ghé đến tiền sảnh đều sẽ được thư giãn và thăng hoa sáng tạo một cách đúng nghĩa, bởi từ thiết kế cảnh quan, nội thất tại khu vực tiền sảnh đều bảo đảm tối ưu việc đưa người học vào vị trí trung tâm.

HIU đã và đang đặt mục tiêu sẽ là trường đại học chất lượng hàng đầu Việt Nam được xây dựng theo các chuẩn mực quốc tế. Ảnh: VGP/Minh Thi

Kiến trúc của HIU được kết hợp hài hòa giữa phong cách tân cổ điển ở mặt ngoài với hình dáng con tàu tri thức, còn bên trong là thiết kế mang hơi thở thời cuộc với tính dụng cao. Giảng viên và sinh viên không chỉ được trải nghiệm không gian như những "lâu đài tri thức" ở giảng đường, phòng học, phòng thực hành mà ngay từ khi bước vào thì khu vực tiền sảnh – HIU cũng đã tạo nên dấu ấn “5 sao” khó tìm thấy ở bất cứ đâu tại Việt Nam.

Facebook, YouTube, Instagram, TikTok… là những ứng dụng không thể thiếu trên smartphone của nhiều bạn trẻ thời nay. Ăn phải "trend", sống phải "viral", nhất cử nhất động của 92% gene Z không thể tách rời internet, bởi đó là nơi các bạn trẻ không chỉ tìm hiểu các kiến thức của cuộc sống và học tập mà còn để họ chia sẻ mọi thứ, từ những câu chuyện xung quanh cuộc sống hằng ngày, review quán ăn yêu thích, món đồ công nghệ xịn sò, thậm chí về ngôi trường tương lai với cơ sở vật chất có "một-không-hai" của các bạn nữa.

Đó cũng là lý do hầu hết các bạn trẻ đều mong muốn theo học những trường đại học có "giao diện" mới mẻ, khung cảnh đẹp, tiền sảnh phải hoành tráng… như HIU.

Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân vào đây chỉ gói gọn trong hai từ "đẹp, sang". Sự lộng lẫy từ cơ ngơi hoành tráng, sự tiện nghi lẫn hiện đại này dường như phủ khắp không sót một mét vuông nào.

HIU đã và đang đặt mục tiêu sẽ là trường đại học chất lượng hàng đầu Việt Nam được xây dựng theo các chuẩn mực quốc tế, điểm nhấn về cơ sở vật chất hiện nay dường như đang đáp ứng khá hoàn hảo các tiêu chuẩn mà xã hội hướng đến. Chính vì vậy, việc tạo ra các không gian học tập hiện đại, khoa học cùng với việc đổi mới phương pháp tư duy giảng dạy theo hướng quốc tế hóa để đáp ứng nhu cầu nhân lực mới của xã hội đang được HIU đặt mục tiêu và nỗ lực thực hiện.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng xét học bạ online từ ngày 8/6/2021 trên www.online.hiu.vn, hoặc nộp trực tiếp qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp với HIU và tuân thủ nguyên tắc 5K. Website: https://hiu.vn/ – Facebook: https://www.facebook.com/hiu.vn/. Email: tuyensinh@hiu.vn – admission@hiu.vn.

 Minh Thi

Theo http://baochinhphu.vn/Doanh-nghiep/DH-Quoc-te-Hong-Bang-ra-mat-khong-gian-hoc-tap-moi/434165.vgp