Ông Lưu Trung Thái – Phó Chủ tịch HĐQT,, Tổng Giám đốc MB đại diện MB Group trao tặng số tiền 30 tỷ đồng.

Đồng hành cùng Chính phủ, các bộ, ban, ngành và người dân đối phó với đại dịch cùng mong muốn sớm có vaccine phục vụ công tác tiêm chủng phòng ngừa COVID-19, MB Group- tập đoàn tài chính gồm ngân hàng mẹ MB và 6 công ty con hoạt động trong các lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm, bảo hiểm nhân thọ, quản lý quỹ, quản lý nợ và khai thác tài sản, tài chính tiêu dùng, đã tiên phong đóng góp 30 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng COVID-19 của Chính phủ vừa chính thức được thành lập.

Ông Lưu Trung Thái - Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc MB chia sẻ, quyết định này thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của đội ngũ cán bộ nhân viên MB Group. Đồng thời, phần nào thể hiện sự chung sức, đồng lòng và đặc biệt là tin tưởng vào các biện pháp phòng chống đại dịch COVID-19 của Chính phủ.

Trước đó, MB Group đã ủng hộ 2 tỷ đồng cho Bệnh viện K cơ sở Tân Triều - một trong những bệnh viện tuyến đầu chịu tác động lớn nhất bởi làn sóng COVID-19 thứ 4. Bên cạnh đó, 800 triệu đồng cũng được đơn vị này trao đến Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Ninh và 1 tỷ đồng đến Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang là 2 địa phương đang gồng mình chống dịch.

Bên cạnh việc đóng góp kinh phí trực tiếp đẩy lùi đại dịch, MB là tập đoàn có nhiều giải pháp sáng tạo, chia sẻ và thể hiện trách nhiệm với cổ đông, cộng đồng để cùng chung sức vượt qua khó khăn hiện hữu. Từ đầu tháng 1/2021 đến nay, Ngân hàng MB đã triển khai gói tín dụng ưu đãi lên đến 25.000 tỷ đồng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Gói tín dụng có lãi suất cho vay ưu đãi đối với khoản vay ngắn, trung và dài hạn.

Cùng với đó, để giúp khách hàng hạn chế tối đa các nguy cơ tiếp xúc với mầm bệnh, phòng chống dịch COVID-19, MB Group đã liên tục đổi mới và cho ra mắt các sản phẩm dịch vụ sáng tạo, có hàm lượng công nghệ cao, trong đó, Ngân hàng MB ra mắt mô hình giao dịch tự động SmartBank – cho phép khách hàng giao dịch mọi lúc, mọi nơi mà không cần tương tác trực tiếp tại quầy…


Anh Minh

Theo http://baochinhphu.vn/Doanh-nghiep/MB-Group-ung-ho-30-ty-dong-vao-Quy-vaccine-phong-COVID19/432599.vgp