Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện, Công ty TNHH Y dược cổ truyền Minh Quang Đường (địa chỉ tại Thôn 2, xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa) do ông Tô Văn Quảng làm Giám đốc, đang kinh doanh và tổ chức đóng gói, dán nhãn hàng hóa và xuất bán ra thị trường.

Lực lượng chức năng tiến hành niêm phong và tạm giữ toàn bộ hàng hóa để tiếp tục xác minh, làm rõ, xử lý theo quy định
Lực lượng chức năng tiến hành niêm phong và tạm giữ toàn bộ hàng hóa để tiếp tục xác minh, làm rõ, xử lý theo quy định

Tuy nhiên, chủ cơ sở là ông Tô Văn Quảng chưa xuất trình được bất cứ giấy tờ nào có liên quan đến hàng hóa và hoạt động sản xuất, đóng gói hàng hóa của công ty.

Lực lượng chức năng đã phát hiện gồm 678 lọ/hộp là thực phẩm chức năng các loại; 39 kg là nguyên liệu phục vụ cho đóng gói, dán nhãn và 01 máy in là phương tiện phục vụ cho việc đóng gói.

Tất cả số hàng hóa trên có dấu hiệu vi phạm, nên lực lượng QLTT tỉnh Thanh Hóa đã niêm phong và tạm giữ toàn bộ hàng hóa để tiếp tục xác minh, làm rõ, xử lý theo quy định.

Ông Nguyễn Huy Bình - Đội trưởng Đội QLTT số 10 thuộc Cục QLTT tỉnh Thanh Hóa, cho biết: “Đội đang phối hợp với Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm Thanh Hóa để mời Công ty TNHH Y dược cổ truyền Minh Quang Đường đến làm việc và yêu cầu phía công ty xuất trình các giấy tờ liên quan đến số hàng hóa nói trên. Nếu công ty không xuất trình được các giấy tờ có liên quan thì sẽ tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật”.

Cảnh báo một số sản phẩm thực phẩm chức năng vi phạm quy định
Theo https://baodantoc.vn/thanh-hoa-tam-giu-lo-thuc-pham-chuc-nang-chua-ro-nguon-goc-1695118619481.htm