Hình ảnh: Vietjet mở thêm đường bay đến Nhật Bản số 1

Đường bay Hà Nội – Fukuoka bắt đầu bay từ ngày 2/7 với 3 chuyến/tuần, vào các ngày thứ Ba, Năm và Bảy

Cụ thể, đường bay Hà Nội – Fukuoka bắt đầu bay từ ngày 2/7 với 3 chuyến/tuần, vào các ngày thứ Ba, Năm và Bảy. 

Đường bay Hà Nội – Nagoya sẽ bay từ ngày 3/7 với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ nhật. 

Đường bay Bangkok - Fukuoka sẽ bắt đầu hoạt động từ ngày 15/7 với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Ba, Sáu và Chủ nhật

Hành khách có thể đặt vé ngay bây giờ cho các đường bay giữa Hà Nội và Fukuoka/Nagoya với giá chỉ từ 384.000 đồng/chiều. Gía vé khuyến mãi cho đường bay Bangkok - Fukuoka chỉ từ 200.000 đồng (299 baht), áp dụng cho vé đặt từ 16-20/5/2022.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng giám đốc Vietjet cho biết, Vietjet đã mở 5 đường bay thẳng giữa Việt Nam và Nhật Bản trước đại dịch và được khách hàng đón nhận. Do vậy, việc mở ra các đường bay đến Fukuoka và Nagoya từ Thủ đô Hà Nội và Bangkok ngay sau khi khôi phục trở lại các đường bay hiện có đánh dấu sự mở rộng và phát triển vượt trội sau đại dịch của hãng với 8 đường bay thẳng từ Việt Nam, Thái Lan và khu vực Đông Nam Á nói chung đến Nhật Bản. 

"Tôi tin rằng mạng đường bay mở rộng này sẽ mang đến nhiều lựa chọn hơn về hành trình và thời gian bay với chi phí tiết kiệm nhất không chỉ cho người dân trong khu vực và còn trên toàn cầu khi các hạn chế đi lại được gỡ bỏ sau đại dịch", ông Nguyễn Thanh Sơn nói.

Nhật Bản luôn là một trong các điểm đến yêu thích hàng đầu của du khách Việt Nam với phong cảnh hữu tình, dấu ấn văn hóa đặc sắc. "Xứ sở hoa anh đào" cũng là nơi có đông đảo cộng đồng người Việt Nam sinh sống và làm việc. Đặc biệt, Fukuoka, nằm trên bờ biển phía bắc của đảo Kyushu của Nhật Bản, được biết đến với nhiều bãi biển tuyệt vời, những ngôi đền cổ kính, thiên nhiên đa dạng cũng như di sản lịch sử và văn hóa phong phú của vùng Kyushu. Trong khi đó Nagoya là thành phố lớn thứ 3 Nhật Bản với nền kinh tế công nghiệp phát triển, cùng danh thắng nổi tiếng thành Nagoya và đền Atsuta.

Trước đó, Vietjet cũng đã mở lại các đường bay kết nối Việt Nam và Nhật Bản như: Đường bay Hà Nội/TPHCM-Tokyo (Narita) hiện đang có các chuyến bay khứ hồi hằng ngày, đường bay TPHCM/Hà Nội-Osaka đang phục vụ 5 chuyến/tuần và tăng lên một chuyến hằng ngày từ giữa tháng 6. Đường bay kết nối thành phố biển Đà Nẵng với Tokyo (Haneda) sẽ bay trở lại từ ngày 8/7 với 4 chuyến /tuần.

Khách hàng có thể đặt vé ngay tại website chính thức của Vietjet tại www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam  (mục "Đặt vé"). Khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua ứng dụng Vietjet SkyClub. Đặc biệt, tất cả hành khách bay quốc tế cùng Vietjet sẽ được tặng xét nghiệm nhanh/RT-PCR miễn phí trước chuyến bay.

PT


Theo https://baochinhphu.vn/vietjet-mo-them-duong-bay-den-nhat-ban-102220513070402896.htm