Hình ảnh: Phát hiện 25 người sử dụng ma túy số 1

Lực lượng của Công an TP.Thanh Hóa kiểm tra quán bar JP Club. 

Ngày 23/10, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an TP. Thanh Hóa vừa tiến hành kiểm tra quán bar JP Club (ở tầng 3, tòa nhà số 19, đường Lê Hữu Lập, P.Lam Sơn), phát hiện 25 người đang sử dụng chất ma túy.

Theo thông tin từ cơ quan công an, thời gian gần đây phát hiện tại quán JP Club có nhiều hoạt động phức tạp liên quan đến việc sử dụng và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy…, nên Công an TP. Thanh Hóa đã xác lập chuyên án để tập trung lực lượng điều tra, xác minh làm rõ.

Vào khoảng 0 giờ ngày 21.10, Công an TP.Thanh Hóa đã huy động hơn 50 cán bộ, chiến sĩ bất ngờ kiểm tra quán JP Club. Tại thời điểm kiểm tra, trong quán có khoảng 70 người, có 4 bàn sử dụng trái phép chất ma túy. 

Tiến hành test nhanh trong khoảng 70 người thì có tới 25 người dương tính với chất ma túy. Cơ quan công an cũng đã thu giữ được các chất ma túy và các đồ vật liên quan đến việc sử dụng ma túy.

Cũng theo Công an tỉnh Thanh Hóa, quán bar JP Club mới hoạt động trở lại sau thời gian bị tạm đình chỉ để hoàn thiện hệ thống phòng cháy, chữa cháy, tuy nhiên, khi hoạt động lại đã tổ chức việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Hiện Công an TP. Thanh Hóa đang tiến hành sàng lọc, làm rõ người tổ chức sử dụng và người sử dụng chất ma túy để điều tra, xử lý theo quy định.

HH 

Nguồn: dangcongsan.vn