Còn nhớ cách đây không lâu, khi Mộc vol.1 được ra mắt đã tạo được tiếng vang trên thị trường âm nhạc. Từ thành công đó, giọng ca 8X tiếp tục bắt tay vào thực hiện những sản phẩm mới, với mong muốn trở thành cầu nối giữa âm nhạc và khán giả.

Mộc vol.2 là album tập hợp những bản tình ca vốn đã quen thuộc với khán giả. Tuy nhiên, cô biết cách làm mới thông qua cách hát, cũng như việc sử dụng chất liệu acoustic. Đúng như tên gọi, Nguyễn Hồng Nhung mong muốn gợi lại cho khán giả những ký ức khó quên, những thăng trầm trong chuyện tình cảm thông qua chất giọng mộc mạc, đơn giản nhất. Bởi cô tin những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim. Cô tâm sự: “Tôi muốn mang đến sự trải nghiệm của một người đàn bà đã cũ. Sẽ không còn là cô gái hát về tình yêu với chất giọng trong sáng. Tôi muốn gợi lại ký ức cho khán giả ở thế hệ của mình để họ cảm nhận những bài hát như Tan Vỡ, Lệ Hoang, Mỗi Người Một Giấc Mơ, Uyên Ương Hồ Điệp Mộng, ...… Những bài hát đó gợi lại cho mọi người nhiều ký ức, tôi gọi đó là ký ức của thanh xuân”.

 

Sự kiện ra mắt album của Nguyễn Hồng Nhung quy tụ đông đảo nghệ sĩ góp mặt, trong đó phải kể đến danh ca Tuấn Ngọc, ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Như Quỳnh, nhiếp ảnh gia Kiếng Cận, ca sĩ Myra Trần, ca sĩ Thuỳ Chi, ca sĩ Nguyên Hà, ca sĩ Mai Tiến Dũng, ca sĩ Cao Thái Sơn… Mọi người bày tỏ sự ngưỡng mộ, vui mừng khi ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung vẫn miệt mài với công việc nghệ thuật dù bận rộn với nhiều vai trò khác nhau như làm mẹ, làm doanh nhân…

 

Là một người anh thân thiết của Nguyễn Hồng Nhung, danh ca Tuấn Ngọc mừng vì Nguyễn Hồng Nhung có một dự án tâm huyết gửi đến khán giả. Ông đánh giá: “Nhung bây giờ hát hay hơn ngày xưa”. Ca sĩ Như Quỳnh cho rằng Nguyễn Hồng Nhung đã gửi gắm những nghị lực, trải nghiệm trong cuộc sống vào âm nhạc. “Chính vì vậy, Nhung đã tạo được sự yêu thương dành cho đồng nghiệp và khán giả”, Như Quỳnh hài hước.

 Ca sĩ Hồng Nhung trọn vẹn cùng âm nhạc. Ảnh: Kieng Can Team

Ngoài đầu tư về âm nhạc, Nguyễn Hồng Nhung còn chú trọng thiết kế, hình ảnh để mang đến một trải nghiệm nghe nhạc trọn vẹn nhất. Trong loạt ảnh, nữ ca sĩ toát lên nét trầm buồn, với phong thái của một người đàn bà từng trải. Đây cũng sẽ là mạch cảm xúc mà Nguyễn Hồng Nhung muốn gửi gắm, để mang lại những bản nhạc tình “quen mà lạ”.

https://youtu.be/IoSnfK5DIpM?si=nSaUhiocTgOs719h

Album Mộc sẽ được chiếu online, bên cạnh đó ca sĩ Hồng Nhung còn ra cả phiên bản đĩa vật lý ( CD, đĩa than và cassette) dành cho những ai muốn sưu tập./.

Linh Linh
Theo https://chuyendoiso.dangcongsan.vn/nhip-song-so/ca-si-nguyen-hong-nhung-moc-vol2-hat-hay-hon-ngay-xua-50000004.html