VietinBank đã tiên phong trong nhóm Big4, áp dụng chính sách 0 phí khi miễn hầu hết các loại phí giao dịch


Từ năm 2020, VietinBank đã tiên phong trong nhóm Big4, áp dụng chính sách 0 phí khi miễn hầu hết các loại phí giao dịch: Phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống qua iPay, phí quản lý tài khoản,…. cho khách hàng tham gia gói tài khoản thanh toán.

Với định hướng trở thành ngân hàng phục vụ toàn dân, từ ngày 1/1/2022, VietinBank áp dụng mở rộng chính sách miễn phí “vô điều kiện” cho tất cả các khách hàng – miễn toàn bộ các loại phí trên kênh ngân hàng số - VietinBank iPay mà không cần tham gia gói hay duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản, cụ thể:

- 0 phí tất cả giao dịch chuyển khoản trong và ngoài hệ thống qua VietinBank iPay.

- 0 phí duy trì tài khoản thanh toán/gói tài khoản thanh toán.

- 0 phí duy trì dịch vụ iPay.

- 0 phí duy trì dịch vụ biến động số dư tài khoản qua OTT.

- 0 phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa/thẻ ghi nợ quốc tế.

Đặc biệt, VietinBank còn tặng miễn phí đặt Alias tài khoản theo số điện thoại cho mọi khách hàng. Alias là dịch vụ đặt tên riêng cho tài khoản của VietinBank, cho phép khách hàng thỏa sức sáng tạo đặt tên và lựa chọn tên tài khoản gắn với tên cửa hàng, tên thương hiệu; số điện thoại, phong thủy hoặc một dãy gồm các ký tự chữ và số theo mong muốn, khẳng định thương hiệu, cá tính riêng.

Cùng hệ sinh thái đa dạng, ứng dụng công nghệ vượt trội, VietinBank khẳng định vị thế ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Anh Minh

Theo http://baochinhphu.vn/Doanh-nghiep/Dai-tiec-0-phi-VietinBank-mien-phi-toan-bo/457551.vgp