Vietjet mở bán vé từ 0 đồng trong 3 ngày 28-30/6. 
Vé khuyến mãi với thời gian bay từ 7/9 đến hết 31/12/2021. Áp dụng cho tất cả đường bay khởi hành từ Hà Nội đến khắp các điểm đến hấp dẫn như Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Quy Nhơn...

Giá vé chưa bao gồm thuế, phí và không áp dụng trong những ngày lễ, Tết.

Khách hàng có thể đặt vé trên các kênh bán chính thức của Vietjet tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục Đặt vé) hoặc các phòng vé, đại lý trên toàn quốc. Thanh toán dễ dàng bằng thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking), ví điện tử, QR payment. Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub, chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết của Vietjet.

Vietjet tiếp tục khuyến cáo hành khách lưu ý khai báo y tế trong vòng 24 giờ trước giờ khởi hành trên trang https://tokhaiyte.vn, ứng dụng khai báo NCOVI hoặc ứng dụng Bluezone trước khi tới sân bay, lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục, đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay, bảo đảm an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Đặc biệt, khi bay cùng Vietjet, tất cả khách hàng được tặng miễn phí gói bảo hiểm Bay an toàn với quyền lợi bảo hiểm tai nạn 24h lên đến 20 triệu đồng, hỗ trợ chi phí sinh hoạt, mất giảm thu nhập do cách ly bởi dịch bệnh tới 1 triệu đồng/ngày.

Chung tay vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế, Vietjet kêu gọi hành khách tiếp tục ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 qua chuyển khoản tới các tài khoản ngân hàng; soạn tin nhắn: COVID NK gửi đến 1408 và trực tuyến qua website https://quyvacxincovid19.gov.vn/ vì một Việt Nam khỏe mạnh chiến thắng đại dịch.

PT
Theo http://baochinhphu.vn/Doanh-nghiep/Ngay-Gia-dinh-Viet-Nam-286-san-ve-tu-0-dong-cung-Vietjet/436114.vgp