Hình ảnh: PVCFC đem niềm vui của 'Tết ấm no - Mùa sung túc' đến các tỉnh phía Nam số 1

PVCFC nhanh chóng triển khai “Tết ấm no – Mùa sung túc” ngay ngày đầu năm mới để bà con an tâm, vui vẻ hơn - Ảnh: VGP/Lê Nguyễn

Trà Vinh là một trong số các địa phương tương đối đặc biệt, khi dân số ở đây có đến 31,5% là đồng bào dân tộc Khmer. Không chỉ đặc biệt về cơ cấu dân số, Trà Vinh còn là một trong những tỉnh có ý nghĩa quan trọng với Phân bón Cà Mau từ những ngày đầu tiên thương hiệu xuất hiện trên thị trường. Ngày 13/1, PVCFC phối hợp với UBND huyện Châu Thành tổ chức trao quà Tết đến bà con có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là đồng bào dân tộc Khmer tại địa phương.

Chương trình "Tết ấm no – Mùa sung túc" với ngân sách 1,25 tỷ đồng, cùng nhiều phần quà ý nghĩa khác đã và đang được Phân bón Cà Mau mang nhanh chóng, kịp thời chuyển đến các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình người có công, gia đình thương binh, liệt sĩ nghèo tỉnh Cà Mau để các gia đình có thêm điều kiện vui Xuân đón Tết Quý Mão 2023..

Tiếp nối chiến dịch "Tết ấm no - Mùa sung túc", ngày 17/1, PVCFC kết hợp với UBND xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên và Công ty TNHH VTNN Hưng Thạnh trao tặng 150 phần quà Tết đến những mảnh đời còn nhiều khó khăn tại tỉnh Sóc Trăng.

Lê Nguyễn

Nguồn tin: https://baochinhphu.vn/pvcfc-dem-niem-vui-cua-tet-am-no-mua-sung-tuc-den-cac-tinh-phia-nam-102230119080119083.htm