Trong đợt tiêm đầu tiên ngày, có 200 người lao động (NLĐ) được tiêm mũi thứ nhất vaccine phòng COVID-19
Trong đợt tiêm đầu tiên ngày, có 200 người lao động (NLĐ) được tiêm mũi thứ nhất vaccine phòng COVID-19. Công tác tiêm vaccine được triển khai ngay tại khu vực nhà máy với các cơ sở vật chất và điều kiện đáp ứng đầy đủ yêu cầu quy định.

Nhà máy Đạm Phú Mỹ là một trong những đơn vị của ngành dầu khí và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu được ưu tiên tiêm vaccine phòng COVID-19. Ông Nguyễn Đình Hùng, Chủ tịch Công đoàn Nhà máy cho biết: “Nhờ sự quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng công ty và Nhà máy, anh em rất phấn khởi khi được tiêm vaccine, càng vững tâm lao động, cống hiến, bám máy, bám dây chuyền vận hành sản xuất liên tục để cung ứng phân bón kịp thời cho ngành nông nghiệp nước nhà”.

Trước đây ít ngày, trong chương trình chung của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, tại Hà Nội, 28 người lao động thuộc PVFCCo miền Bắc cũng đã được tiêm vaccine. Đến nay, sức khỏe của mọi người sau tiêm đều được bảo đảm, tinh thần hết sức yên tâm, phấn khởi.

Từ khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát đến nay, PVFCCo đã liên tục thực hiện các biện pháp phòng chống từ xa, “nhiều vòng nhiều lớp”, nhằm kịp thời ngăn chặn, phòng ngừa và hạn chế thấp nhất các nguy cơ, bảo đảm sức khỏe của người lao động, duy trì liên tục, thường xuyên các hoạt động sản xuất kinh doanh. NLĐ của Tổng công ty cũng hết sức nghiêm túc, tuân thủ các quy định và tình nguyện trực chiến tại các khu vực nhà máy, thị trường... Chính vì vậy mà đến nay, PVFCCo bảo đảm tuyệt đối an toàn trong mọi mặt hoạt động cũng như hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh trong điều kiện có nhiều thách thức chưa từng có.

Bên cạnh đó, PVFCCo còn tích cực đóng góp, ủng hộ cho công tác phòng chống dịch COVID-19 của cả nước với gần 6 tỷ đồng đã đóng góp cho Quỹ vaccine, hỗ trợ các địa phương, cơ quan, tổ chức, lực lượng phòng, chống dịch.

Linh Đan

Theo http://baochinhphu.vn/Doanh-nghiep/PVFCCo-trien-khai-tiem-vaccine-cho-nguoi-lao-dong/435902.vgp