Hình ảnh: Trưởng ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai chúc Tết công nhân môi trường Đà Lạt số 1

Đồng chí Trương Thị Mai tặng quà tết cho các công nhân Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt. Ảnh: Chu Quốc Hùng/TTXVN

Đồng chí Trương Thị Mai ân cần thăm hỏi, chúc Tết và trao tặng món quà đầu Xuân cho 50 công nhân tiêu biểu chủ yếu là nữ, những người có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão, đồng chí Trương Thị Mai gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, công nhân Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt và nhân dân các dân tộc tỉnh Lâm Đồng.

Ông Trần Văn Hiệp, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, thành phố Đà Lạt ngày càng sạch hơn, đẹp hơn có công rất lớn của anh chị em công nhân Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt. Để động viên anh chị em, những người trực tiếp làm cho thành phố xanh, sạch, đẹp, đồng chí Trương Thị Mai đã đến động viên, tặng quà và chúc Tết anh chị em công nhân. Đây cũng năm thứ 20, đồng chí Trương Thị Mai đến thăm hỏi, động viên các công nhân đang trực tiếp lao động trong những ngày Tết trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

Nhân dịp này, đại diện Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã trao tặng 300 triệu đồng cho Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt; đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lâm Đồng trao tặng số tiền 30 triệu đồng, UBND thành phố Đà Lạt trao tặng số tiền 30 triệu đồng cho Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt. Đây là đơn vị thường trực và phải làm việc xuyên đêm trong những ngày nghỉ Tết để giữ gìn cho thành phố xanh, sạch, đẹp.

PV

Nguồn tin: https://baochinhphu.vn/truong-ban-to-chuc-trung-uong-truong-thi-mai-chuc-tet-cong-nhan-moi-truong-da-lat-102230121233154163.htm