Hình ảnh: Vietnam Airlines mở đường bay Đà Nẵng - Đôn Mường số 1

Ảnh minh họa: VNA

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ khai thác đường bay này với tần suất 7 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A321. Các chuyến bay khởi hành từ Đà Nẵng lúc 20h00 và khởi hành từ sân bay Đôn Mường lúc 05h05 tất cả các ngày trong tuần.

Nhân dịp mở đường bay, Vietnam Airlines triển khai giá vé khứ hồi ưu đãi trên đường bay Đà Nẵng - Đôn Mường chỉ từ 140 USD (tương đương 3.199.000 VNĐ, đã bao gồm thuế, phí). Giai đoạn mua vé từ nay đến hết 31/12/2023, áp dụng cho thời gian khởi hành từ 29/11/2023 đến hết 31/03/2024. Ngoài ra, khi mua vé hạng Phổ thông linh hoạt trong giai đoạn này, hành khách sẽ được nâng hạng Thương gia miễn phí và được tặng thêm 1 kiện hành lý miễn cước bên ngoài tiêu chuẩn.

Hiện nay, Vietnam Airlines đang khai thác 49 chuyến bay mỗi tuần trên các đường bay thẳng giữa Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Bangkok. Thái Lan là điểm đến Vietnam Airlines có tải cung ứng nhiều nhất trong các đường bay đi Đông Nam Á của Hãng. Trong 9 tháng đầu năm 2023, lượt khách vận chuyển trên đường bay giữa Việt Nam và Thái Lan của Vietnam Airlines tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm 2022, cho thấy sự phục hồi và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thị trường này.

Là hãng hàng không quốc tế 4 sao tiêu chuẩn Skytrax, Vietnam Airlines cam kết tối ưu hóa trải nghiệm hành khách thông qua các sản phẩm, dịch vụ mới. Hãng đang tích cực nghiên cứu tăng tần suất, mở mới các đường bay nhằm hoàn thiện hơn nữa sản phẩm đường bay giữa Việt Nam và Thái Lan trong thời gian tới.

Tin, ảnh: KC

Nguồn: dangcongsan.vn