3.000 món quà sức khỏe từ Vinamilk  gửi đến người thân của các y bác sĩ đang ngày đêm chống dịch. Ảnh: VGP/Minh Thi.

Đây là hoạt động trong khuôn khổ chiến dịch “Bạn khỏe mạnh- Việt Nam khỏe mạnh” của Vinamilk nhằm tiếp sức và động viên tinh thần để tuyến đầu khỏe mạnh, vững vàng trong cuộc chiến chống COVID-19, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Trong chiến dịch này, hơn 25.500 sản phẩm đã được Vinamilk trao tặng tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), Bệnh viện C (Đà Nẵng), Bệnh viện Nhi Đồng TPHCM, và Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Các sản phẩm được lựa chọn dễ bảo quản, tiện sử dụng và đảm bảo cung cấp dinh dưỡng, năng lượng với cường độ công việc của các y bác sĩ tuyến đầu.

Các sản phẩm gồm: Sữa uống dinh dưỡng Sure Prevent Gold dạng chai, bổ sung 29 dưỡng chất thiết yếu và chiết xuất từ mầm bông cải xanh Glucoraphanin giúp tăng cường sức đề kháng và sức khỏe tổng thể; sữa chua uống Probi giúp tăng cường đề kháng tự nhiên; sữa tươi Green Farm bổ sung dinh dưỡng hay sữa đặc Ông Thọ dạng tuýp tiện lợi, dễ bảo quản, có thể dùng trong những bữa ăn nhanh, tiếp thêm năng lượng cho các y bác sĩ.

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, 3.000 món quà sức khỏe từ Vinamilk được gửi đến người thân, con em của các y bác sĩ đang chống dịch, thay cho lời cảm ơn gửi đến hậu phương vững chắc của các y bác sĩ. Các sản phẩm Vinamilk đành cho trẻ em như sữa uống dinh dưỡng Optimum Gold bổ sung dưỡng chất HMO, giúp đề kháng khỏe, thêm mạnh mẽ; bột ăn dặm Ridielac Gold đầy đủ dưỡng chất, chăm sóc bữa ăn hàng ngày của bé và sữa trái cây Hero giúp bổ sung năng lượng, tăng cường đề kháng. Ngoài ra còn có sữa tươi Green Farm bổ sung dinh dưỡng cho cả gia đình và sữa uống dinh dưỡng Sure Prevent Gold gửi đến ông bà, bố mẹ để tăng cường sức khỏe…

Cảm kích với những nỗ lực của các cán bộ y tế, bà Nguyễn Thị Minh Tâm, Giám đốc Chi nhánh Vinamilk tại Hà Nội bày tỏ: “Vinamilk rất trân trọng sự nỗ lực hết mình của các y bác sĩ, cán bộ y tế nơi tuyến đầu và những đóng góp thầm lặng của gia đình họ vì luôn là hậu phương vững chắc. Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, Vinamilk mong muốn gửi tặng món quà dinh dưỡng đến tuyến đầu cùng các thành viên trong gia đình của các y bác sĩ, thay cho lời cảm ơn và tiếp thêm sức mạnh để chiến thắng dịch bệnh. Mong rằng tuyến đầu sẽ khỏe mạnh để Việt Nam khỏe mạnh!”

Hoạt động tiếp sức tuyến đầu này là một phần của chiến dịch "Bạn khỏe mạnh-Việt Nam khỏe mạnh” vừa được Vinamilk triển khai, hướng đến hỗ trợ cộng đồng, chăm sóc trẻ em và tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch với số tiền 20 tỷ đồng.

Trong chiến dịch này, Vinamilk sẽ ủng hộ 10 tỷ đồng  mua vaccine phòng COVID-19 cho trẻ em và hỗ trợ điều trị, chăm sóc các em là F0, F1; tiếp sức dinh dưỡng cho hơn 10.000 cán bộ y tế tuyến đầu tại hơn 50 bệnh viện trên cả nước; dành 1 triệu sản phẩm để chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn… cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Minh Thi
Theo http://baochinhphu.vn/Doanh-nghiep/Vinamilk-tang-qua-gia-dinh-can-bo-y-te-tuyen-dau/436067.vgp