Hình ảnh: EVNCPC hỗ trợ xây 70 căn nhà tình nghĩa trong năm 2024 số 1

Từ năm 2019-2023, EVNCPC đã hỗ trợ xây dựng 286 căn nhà tình nghĩa cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn miền Trung - Tây Nguyên

Đây như là món quà năm mới ý nghĩa cho những gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, đồng bào vùng sâu vùng xa cần sự hỗ trợ.

Ông Ngô Tấn Cư, Tổng giám đốc EVNCPC, nhấn mạnh: "An cư mới lạc nghiệp, có chỗ ở vững chắc là mong ước của rất nhiều người nghèo nên EVNCPC quyết định tiếp tục hỗ trợ xây nhà cho bà con. Công tác an sinh xã hội không chỉ là trách nhiệm, mà còn là cam kết hằng năm của doanh nghiệp chúng tôi".

Từ năm 2019 đến năm 2023, EVNCPC đã hỗ trợ xây dựng 286 căn nhà tình nghĩa, tạo nên những ngôi nhà ấm cúng, vững chắc cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Riêng trong năm 2023, EVNCPC đã dành hơn 14 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội. 

Ngoài việc đóng góp vào xây dựng nhà tình nghĩa, Tổng công ty còn liên tục triển khai nhiều hoạt động nhân văn khác như chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng, hỗ trợ gia đình chính sách, đồng bào nghèo, sửa chữa trường học, thắp sáng đường quê và hỗ trợ cộng đồng vượt qua khó khăn từ thiên tai, dịch bệnh…

Bên cạnh đó, trong năm 2023, EVNCPC đã huy động tối ưu các nguồn lực, thực hiện các giải pháp sản xuất kinh doanh hiệu quả, bảo đảm cung cấp điện an toàn, tin cậy, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng điện cho các hoạt động văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh, sản xuất - kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn 13 tỉnh, thành phố miền Trung và Tây Nguyên.

Nhật Anh

Nguồn: baochinhphu.vn