Đại diện lãnh đạo PV GAS ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng dịch COVID-19 tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: VGP/Minh Thi

Ngày 28/5, thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng đã trao số tiền 50 tỷ đồng ủng hộ cho Quỹ vaccine  phòng COVID-19, trong đó, PV GAS tham gia 10 tỷ đồng.

Cùng ngày, đại diện lãnh đạo PV GAS cũng tham gia buổi Lễ phát động đợt cao điểm ủng  hộ Quỹ tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu với tư cách là doanh nghiệp đồng hành và ủng hộ Quỹ.

Quá trình tổ chức vận động được đảm bảo trên tinh thần tự nguyện, công khai và kịp thời hỗ trợ chủ yếu cho các nội dung: Kinh phí mua vaccine, máy thở và trang thiết bị y tế; hỗ trợ cho các khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng, động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh…

Là một trong những doanh nghiệp có nhiều đóng góp xã hội tại Bà Rịa-Vũng Tàu, tích cực phối hợp bảo vệ an ninh, an toàn công trình khí cũng như đời sống an sinh, PV GAS đã có mặt trong đội ngũ 10 doanh nghiệp tiên phong và đóng góp cao nhất tỉnh dịp này.

Hành động kịp thời này đã thể hiện tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của tập thể Ban lãnh đạo và người lao động  PV GAS, cùng chung tay ủng hộ vật chất và tinh thần cho công tác phòng chống dịch bệnh của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Tại buổi Lễ phát động, đại diện Lãnh đạo PV GAS đã trao cho Uỷ ban MTTQ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu số tiền 10 tỷ đồng cùng đóng góp vào con số trên 160 tỷ đồng được ủng hộ ngay tại buổi Lễ.

Phát biểu trân trọng cảm ơn những tấm lòng tình nghĩa vì Bà Rịa-Vũng Tàu và cả nước, Bí thư tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu Phạm Việt Thanh đã phát biểu: “Thay mặt nhân dân và cấp ủy, Uỷ ban MTTQ, chính quyền tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, tôi xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng đã đồng hành chia sẻ, giang tay đùm bọc đồng bào trong cuộc thử thách. Đây là một minh chứng nữa để thấy rằng: Nhân dân, các tổ chức tôn giáo, các doanh nghiệp, doanh nhân, mạnh thường quân của tỉnh giang tay đùm bọc, giàu “Tình nhân ái”, sẵn lòng sẻ chia trách nhiệm cao với cộng đồng, với xã hội”.

Nhân dịp này, đồng chí Phạm Việt Thanh tiếp tục kêu gọi ủng hộ Quỹ vaccine phòng dịch COVID-19, thực hiện đoàn kết phòng chống dịch bệnh và bảo vệ đời sống nhân dân.

Minh Thi

Theo http://baochinhphu.vn/Doanh-nghiep/PV-GAS-tiep-tuc-ung-ho-10-ty-dong-cho-Quy-vaccine-phong-COVID19/432837.vgp