Hình ảnh: Tảo xoắn DAVI SPIRULINA: Tư vấn nghiên cứu mở rộng thị trường sang LB Nga số 1
 
Spirulina đã được coi là một loại thức ăn cho sức khoẻ mà nhiều nước công nghiệp phát triển đưa vào nuôi trồng công nghiệp và sử dụng rộng rãi dưới nhiều dạng chế phẩm khác nhau…

Tảo xoắn viên DAVI Spirulina được Công ty TNHH công nghệ Quốc tế Đại Việt sản xuất và chế biến từ 100% tảo xoắn nuôi trồng tại hai nhà máy trên công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản.

Tảo viên DAVI Spirulina có hàm lượng Protein rất cao 65-73% trọng lượng khô, cao hơn bất cứu loại thức ăn truyền thống nào ( thịt bò 22%, thịt gà 24%, sữa bò tươi 3.5%…). Trong đó có 18 loại acid amin thiết yếu cho cơ thể. Tảo Spirulina platensis chứa nhiều loại vitamin bao gồm A, B1, B2, B12, PP, E.

Đặc biệt, hàm lượng B12 trong tảo cao hơn gấp 2 lần trong gan bò, cùng với vitamin E và sự có mặt của acid limolenic có tác dụng chống sơ vữa động mạch, bảo vệ tế bào thần kinh và gan. Hàm lượng cao của Beta-caroten ( cao gấp 10 lần trong cà rốt ), là một chất chống oxy hóa lý tưởng, có tác dụng ngăn ngừa bệnh ung thư, các bệnh về tim mạch, chống lão hóa. Phòng và chữa bệnh khô mắt( Xe-rothalmin) ở trẻ em. Tảo Spirulina platensis còn chứa nhiều nguyên tố vi lượng cần thiết cho hoạt động bình thường của hệ thần kinh, hệ tim mạch và cho quá trình tạo máu. 
 
Hình ảnh: Tảo xoắn DAVI SPIRULINA: Tư vấn nghiên cứu mở rộng thị trường sang LB Nga số 2
 
 
Chiều ngày 18/9/2020, tại Công ty TNHH Công nghệ Quốc tế Đại Việt đại diện Viện Kinh tế và Pháp luật Quốc tế, Báo điện tử tiếng Việt đăng ký tại Nga đã có buổi trao đổi đánh giá tiềm năng thị trường Nga và nghiên cứu tư vấn đưa sản phẩm tảo xoắn Đại Việt tiếp cận khách hàng ở Nga. 
 
Hình ảnh: Tảo xoắn DAVI SPIRULINA: Tư vấn nghiên cứu mở rộng thị trường sang LB Nga số 3

 
Bài và ảnh: Quang Huy