Hình ảnh: Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Dũng số 1

Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chúc mừng Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng.

Ngày 30/1, Đảng bộ cơ quan Trung ương MTTQ Việt Nam đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương (UBTƯ) MTTQ Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam; Lê Tiến Châu, Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam, Bí thư Thành ủy Hải Phòng; các Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh, Nguyễn Hữu Dũng, Phùng Khánh Tài.

Chúc mừng Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng đã vinh dự được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Chủ tịch Đỗ Văn Chiến khẳng định, đây là niềm hạnh phúc lớn lao, là vinh dự và là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho những cá nhân có đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng Đảng đúng vào dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời tin tưởng đồng chí Nguyễn Hữu Dũng tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt huyết, tận tâm, tận lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng giao.

Trân trọng cảm ơn tình cảm và sự kỳ vọng của Chủ tịch Đỗ Văn Chiến, Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đồng thời nhấn mạnh, đây là phần thưởng cao quý và cũng là động lực để cá nhấn phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

"Là người sinh ra và lớn lên ở vùng đất cách mạng và trong một gia đình giàu truyền thống cách mạng, được nuôi dưỡng, học tập khi đất nước đã hòa bình, thống nhất nên bản thân có điều kiện để rèn luyện, tu dưỡng và vinh dự được đứng trong đội ngũ của Đảng. Trong suốt 30 năm qua, kể từ giây phút thiêng liêng được giơ tay tuyên thệ dưới lá cờ của Đảng, tôi đã luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, nỗ lực cố gắng làm tròn nhiệm vụ mà Đảng giao phó, cố gắng thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư” - Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng nhấn mạnh và khẳng định sẽ tiếp tục mang tinh thần nhiệt huyết của mình để phấn đấu làm tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần vào sự nghiệp củng cố, xây dựng vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong thời gian tới./.

Nam Khánh

Nguồn tin: https://dangcongsan.vn/xay-dung-dang/trao-huy-hieu-30-nam-tuoi-dang-cho-dong-chi-nguyen-huu-dung-630662.html