'Bay trước - Trả sau' cùng Vietjet - Ảnh 1.

"Bay trước - Trả sau" là giải pháp tài chính được thiết kế dành riêng đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình và thấp, có nhu cầu di chuyển trong nước bằng máy bay, được hỗ trợ hình thức trả góp linh động từ 1 đến 6 tháng

Vietjet và Chương trình phúc lợi MOVI (Công ty cổ phần Hỗ trợ dịch vụ thanh toán Việt Phú) vừa hợp tác chính thức ra mắt sản phẩm mới với tên gọi "Bay trước - Trả sau".

Đại diện Vietjet cho biết, "Bay trước - Trả sau" là giải pháp tài chính được thiết kế dành riêng đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình và thấp, có nhu cầu di chuyển trong nước bằng máy bay, được hỗ trợ hình thức trả góp linh động từ 1 đến 6 tháng.

Người lao động có thể sử dụng, trải nghiệm dịch vụ vé máy bay của Vietjet và thanh toán trả góp qua MOVI. Khách hàng dễ dàng đặt vé qua website Vietjet và chọn "Bay trước - Trả sau" thông qua MOVI. Chỉ trong vòng 3 phút, thành viên MOVI có thể đăng ký và hoàn tất quy trình đặt vé. 

Nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính và tạo điều kiện cho người lao động đoàn tụ với gia đình trong dịp Tết Nguyên đán 2022, MOVI còn hỗ trợ người lao động góp lãi suất 0% trong thời gian 2 tháng đầu tiên, linh động trả chậm trong thời gian từ 1 đến 6 tháng.

Để khuyến khích người lao động trải nghiệm và sử dụng sản phẩm "Bay trước - Trả sau". MOVI dành tặng 500 suất ưu đãi đầu tiên với combo quà tặng hấp dẫn và phiếu mua sắm dành cho người lao động đang làm việc tại các nhà máy đối tác.

Trong thời gian tới, Vietjet dành tặng cho hành khách hàng loạt vé ưu đãi giá chỉ từ 3.300 đồng trên toàn mạng bay nội địa với thời gian bay linh hoạt nhằm giúp người lao động dễ dàng trở về đón Tết cùng gia đình, người thân trong năm mới.

PT


Theo https://baochinhphu.vn/bay-truoc-tra-sau-cung-vietjet-102220127173914113.htm