Thông tin ban đầu, chiều 17/5, chị Nguyễn Thị Thảo (33 tuổi, ngụ phường An Bình) đón cháu H.M.H. (2 tuổi, con trai chị Thảo) đi học về. Sau khi về nhà, gia đình phát hiện trên trán và má của bé có nhiều vết bầm tím, nên mẹ của bé đã gọi điện cho cô Nguyễn Thị Bích Hường (giáo viên chủ nhiệm lớp nhà trẻ 1) để hỏi sự việc. Bị gia đình gặng hỏi nên cô Hường đã thừa nhận đánh bé trai trong bữa ăn trưa cùng ngày.

Hình ảnh: Đình chỉ công tác cô giáo mầm non tát bé trai trong bữa ăn số 1

Hình ảnh camera lớp học của Trường Mầm non Tuổi Ngọc, hôm 23/5. (Nguồn: Nhà trường cung cấp

Sau đó, gia đình bé trai đã trình báo sự việc lên cơ quan Công an. Công an phường An Bình đã xác minh hình ảnh camera, mời đại diện nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Bích Hường lên làm việc cùng phụ huynh học sinh.

Làm việc với lực lượng chức năng, cô Nguyễn Thị Bích Hường thừa nhận trong giờ ăn trưa ngày 17/5, có dùng tay đánh bé H.M.H. Qua trích xuất camera nhà trường, Công an phường An Bình xác nhận cô Hường đã đánh bé trai 2 tuổi bằng tay tổng số 31 lần vào má trái.

Ngoài ra, thời điểm cô Hường bạo hành cháu H.M.H., một bảo mẫu khác cũng có mặt trong lớp, chứng kiến sự việc nhưng không có biện pháp ngăn chặn.

Hiện Công an phường An Bình đã báo cáo vụ việc lên Công an thành phố Biên Hòa và Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Biên Hòa để giải quyết.

PV 

Nguồn: dangcongsan.vn