Hình ảnh: Viettel hỗ trợ khách hàng chuyển đổi dịch vụ 4G khi tắt sóng 2G số 1

Viettel đưa ra các dòng điện thoại mới 4G có mức giá chỉ từ 390.000 đồng - Ảnh: VGP/PD

Thực tế có không ít khách hàng chỉ có nhu cầu cơ bản khi sử dụng điện thoại như nghe gọi, nhắn tin hay nghe nhạc, vì vậy, Viettel đã đưa ra các dòng điện thoại 4G có mức giá chỉ từ 390.000 đồng - mức giá tương đương những dòng điện thoại 2G trước đây hoặc 0 đồng nếu khách hàng cam kết dùng gói cước di động từ 6 tháng của Viettel, giá cước không đổi so với không nhận máy.

SUMO v2 vẫn giữ đúng "ngoại hình" và "tính cách" đặc trưng của những chiếc điện thoại 2G quen thuộc: Thiết kế nhỏ gọn với màn hình chỉ 1,77 inch, bàn phím cơ với các số được in to, rõ ràng. Chiếc điện thoại này có dung lượng pin là 1.000 mAh, cho phép người dùng không cần phải cắm sạc mỗi ngày, có thể thoải mái sử dụng cả tuần mà không cần lo về vấn đề pin. 

Quan trọng nhất, SUMO v2 có tới 2 khay sim để sử dụng 2 sim 4G hỗ trợ trên nền tảng VoLTE (Đây là tiêu chuẩn giao tiếp không dây chất lượng cao của nhà mạng khi sử dụng mạng 4G).

Hiện tại, Viettel đang có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng chuyển đổi từ 2G lên 4G, khách hàng có thể đến các cửa hàng Viettel trên toàn quốc để được hướng dẫn...

Nhằm hỗ trợ tất cả khách hàng của Viettel được chuyển đổi từ 2G lên 4G trước thời hạn, Viettel đưa ra ưu đãi cho máy Feature phone 4G:

1. Trọn gói máy và 6 tháng sử dụng dịch vụ chỉ 350.000 đồng.

2. Trợ giá máy chỉ từ 195.000 đồng/máy.

PD (Theo VGP)