Theo thỏa thuận giữa các bên, Interloan sẽ phối hợp DTS để triển khai ứng dụng ứng lương nhanh phục vụ cho người lao động khi mua sắm tại “Chợ phiên Online”, chợ phiên được tổ chức theo mô hình hoàn toàn mới, hình thức kinh doanh trên sàn thương mại điện. Sự kết hợp mua sắm tiện lợi và ứng dụng ứng lương đơn giản, nhanh chóng được xem là giải pháp tối ưu giúp nhân viên có thể chủ động tài chính khi tham gia chợ phiên trực tuyến, đáp ứng nhu cầu mua sắm trong dịp Tết 2021.

Song song đó, Interloan cũng tiếp tục tiến hành ký kết hợp tác với Viec.Co, thỏa thuận hợp tác cùng chung mục tiêu cung cấp giải pháp ứng thù lao cho cộng tác viên trên Viec.Co. Theo đó, hai bên sẽ phối hợp triển khai “Giải pháp ứng lương nhanh chóng và đầu tư hiệu quả” cho toàn bộ cộng tác viên đang làm việc trên nền tảng Việc Có.

Sắp tới, cộng tác viên làm việc trên nền tảng Việc Có có thể ứng thù lao nhanh chóng và đơn giản thông qua Interloan. Theo đó, khoản thù lao được tính tương ứng hạn mức tối đa khoản thu nhập đã kiếm của cộng tác viên được ghi nhận trên nền tảng Việc Có.

Interloan, Liên minh DTS và Việc Có  tại Thành phố Hồ Chí Minh vừa ký hợp tác phát triển giải pháp ứng lương nhanh cho người lao động khi mua sắm trên chợ phiên online và cộng tác viên trên sàn Viec.co.

Interloan, Liên minh DTS và Việc Có tại Thành phố Hồ Chí Minh vừa ký hợp tác phát triển giải pháp ứng lương nhanh cho người lao động khi mua sắm trên chợ phiên online và cộng tác viên trên sàn Viec.co.

Trên nền tảng thống nhất mục tiêu chung với các đối tác, sắp tới, Interloan sẽ tích cực phối hợp với các đơn vị đã ký kết thỏa thuận, điển hình là Liên minh DTS và Viec.Co để cung cấp và phát triển ứng dụng ứng lượng tại các đơn vị này. Đồng thời, Interloan sẽ tiếp tục phát triển, nâng cấp giải pháp và triển khai ứng dụng ứng lương nhanh đến với nhiều đơn vị khác nhằm kết nối và hỗ trợ tài chính cho nhân viên tại các doanh nghiệp.

Về buổi ký kết, ông Phan Xuân Cảnh đại diện Viec.Co nhận định: “Chúng ta trải qua một năm 2020 với nhiều biến động mà phần lớn là đến từ đại dịch Covid-19. Nhiều người, nhiều gia đình đã phải lao đao vì không đảm bảo ổn định được tài chính cho trang trải chi phí hằng ngày. Việc hợp tác giữa Việc Có và Interloan, đã góp phần giúp các cộng tác viên trên nền tảng chúng tôi có thể chủ động và linh hoạt hơn về mặt tài chính thông qua việc ứng lương nhanh chóng nhờ giải pháp từ Interloan.”

Ông Trần Đại Dương, Giám đốc của Interloan chia sẻ: “Với 54 triệu người trong độ tuổi lao động, tuy nhiên mức độ sử dụng các sản phẩm tài chính của người lao động Việt còn hạn chế. Interloan mong muốn đem lại một sản phẩm công nghệ giúp trải nghiệm tài chính trở nên thân thiện và phù hợp với người lao động. Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng Liên minh DTS hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển đổi số quy trình ứng lương”.

Với thỏa thuận được ký với Viec.Co, ông Trần Đại Dương cho biết thêm: “Với thế mạnh công nghệ của cả 2 bên, chúng tôi hi vọng việc hợp tác sẽ đem đến một giải pháp tài chính thân thiện, bền vững và tin cậy, đồng hành cùng cộng tác viên bất cứ khi nào các bạn cần, đặc biệt khi Tết đang tới gần.

Ông Leon Trương - Chủ tịch Liên minh DTS cho biết: “Chợ phiên online là một trong những giải pháp của DTS nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ bán hàng và chuyển đổi số các hoạt động kinh doanh. Giải pháp ứng lương của Interloan tích hợp trên nền tảng Chợ phiên online sẽ giúp người lao động có nhiều lựa chọn hơn trong việc mua hàng. Đây là giải pháp mang ý nghĩa xã hội rất lớn, không chỉ hỗ trợ các Doanh nghiệp tham gia Chợ phiên, mà chúng tôi hướng tới tất cả các Doanh nghiệp có mong muốn tăng phúc lợi cho nhân viên.

Đặc biệt, buổi lễ ký kết có sự tham gia của ông Nguyễn Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) cũng chia sẻ: Dự án hợp tác này tạo điều kiện các doanh nghiệp liên minh lại, giúp người lao động có thêm nhiều cơ hội việc làm cho các sàn thương mại điện tử, các mô hình chuyển đổi số doanh nghiệp và bảo vệ người lao động khỏi các loại hình tín dụng đen đang hoành hành trên thị trường.

Nhật Xuân
Theo https://doanhnghiepvn.vn/chuyen-doi-so/cong-nghe-24h/interloan-lien-minh-dts-va-viec-co-bat-tay-phat-trien-giai-phap-ung-luong-nhanh-cho-nguoi-lao-dong/20201211112112037